Tự làm lịch cá nhân bằng phần mềm miễn phí Calendar Painter!

Xin lưu ý: Thế giới lịch tết chỉ nhận in Lịch cho Doanh nghiệp, không nhận in lịch cá nhân. Mong các bạn thông cảm. Đây chỉ là phần hướng dẫn cho các bạn tự thiết kế và mang ra tiệm in. Thân ái

Tự làm lịch cá nhân bằng phần mềm miễn phí Calendar Painter!
Chào các bạn, năm 2013 sắp hết và xuân 2015 đang về, ý tưởng tặng lịch cá nhân đang được giới trẻ ưa thích vì tính độc đáo, bất ngờ và thú vị của nó. Việc tự thiết kế một bộ lịch đẹp và ấn tượng cũng không quá khó. Bạn có thể bỏ ra 30 phút và làm theo hướng dẫn của bài viết sau đây là có một bộ lịch tết ấn tượng và mang đậmphong cách dấu ấn cá nhân của bạn. là món quà tặng thú vị cho người thân, bạn bè dịp tết.
Đầu tiên bạn hãy tải phần mềm tự thiết kế lịch freeware tại đây, phần mềm có dung lượng 1,3MB và tương thích với hầu hết Windows. Nếu bạn có thời gian và muốn món quà của mình thật ấn tượng hãy làm riêng từng bộ lịch cho từng người bạn muốn tặng. Viêc thu thập hình ảnh cá nhân của từng người không khó, nhất là thời điểm hiện nay khi mà các trang mạng xã hội đang cực kỳ phát triển ở Việt nam. Bạn chỉ việc lên facebook, chọn những bức ảnh ưng ý nhất của người định tặng lịch, lưu lại và thế là ta đã xong bước đầu tiên. (Lưu ý chọn những bức ảnh có dung lượng > 500kb nhé, vì sẽ cho chất lượng in tốt hơn là ảnh có dung lượng thấp). “Phù” xong phần ảnh, chúng ta bắt đầu công việc thôi nào.

Tự làm lịch 20914 bằng phần mềm
Tự làm lịch 2015 bằng phần mềm

Trong phần này bạn sẽ đặt tiêu đề cho tấm lịch của mình (Title), chọn năm (Year), loại lịch (1 tháng, 3 tháng, 12 tháng – ‘Calendar Type’), chọn ngày đầu tuần (First day of week), chọn kiểu lịch đứng hay nằm ngang (Orientation).
Bước 2: Mục này cho phép bạn đưa hình ảnh của mình vào tấm lịch. Click chọn tháng == >Open Picture == > Chọn ảnh bạn muốn đưa vào lịch. Bạn có thể thay đổi màu sắc của tháng tùy thích.(Select Frame Color).

Hướng dẫn tự làm lịch cá nhân bước 2
Hướng dẫn tự làm lịch cá nhân bước 2

Bước 3: Bước này có thể chỉnh sửa lại ngày, tháng theo tiếng Việt. Bạn chỉ cần nhấp chọn vào ngày hoặc tháng nào đó rồi nhấn vào nút Edit month name, Edit day name để thực hiện.

Hướng dẫn tự làm lịch cá nhân bước 3
Hướng dẫn tự làm lịch cá nhân bước 3

Bước 4&5:Cho phép bạn chèn những ngày tháng đặc biệt nào đó vào trong lịch như nghỉ hè, nghỉ tết, sinh nhật…

Hướng dẫn tự làm lịch cá nhân bước 4+5
Hướng dẫn tự làm lịch cá nhân bước 4+5

Bước 6: Phần này cho phép bạn xác lập các thông số của lịch khi in ra như là: thay đổi kích thước ảnh cho thống nhất, giữ nguyên kích thước ảnh, hiện ô lưới trong ngày tháng, xem thử kết quả trước khi in…Phù, vậy là bạn đã có một bộ lịch cá nhân đẹp và ấn tượng rồi đó. ^_^

Hướng dẫn tự làm lịch cá nhân bước 6
Hướng dẫn tự làm lịch cá nhân bước 6

Tìm kiếm lịch tết:

 • phan mem lam lich 2015
 • phần mềm làm lịch
 • lam lich
 • cách làm lịch
 • làm lịch 2015
 • phần mềm làm lịch để bàn
 • tu lam lich
 • làm lịch tết
 • tự làm lịch để bàn
 • phan mem lam lich 2016

Comments

comments

About Thế giới lịch tết 119 Articles
Thế giới lịch tết cung cấp giải pháp Marketing cho Doanh nghiệp mỗi khi xuân về thông qua những Tấm lịch, thiệp chúc cùng bao lì xì ấn tượng trong suốt 365 ngày cho Đối tác cùng khách hàng

54 Comments

 1. bạn ơi mình làm đến bước cuối rồi nhưng mà lúc preview ảnh nhỏ xíu bên cái khung số to đùng ấy, có cách nào để chỉnh cho ảnh dãn hết màn hình hok?

 2. AD ơi cho mình hỏi. khi mình làm hoàn thiện rồi thì khi save. Phần mềm báo lỗi “out of memory while expending memory stream” là sao nè ?

 3. mình làm như hướng dẫn, chọn open rồi dẫn tới nơi để ảnh nhưng đều báo là no items match your search, dẫn tới file nào cũng vậy, chỉ có rất ít ảnh cho vào được, mà mình xem lại định dạng giữa ảnh dùng đc và k cho vào đươc thì như nhau và kích thước không khác những ảnh nhau là mấy, vậy là làm sao?

 4. cho mình hỏi làm sao để chèn ngày âm vào lịch vậy?Hay có phần mềm nào khác để tạo lịch mà có thể chèn thêm lịch âm ko ạ?Thanks bạn nhiều.

 5. Mình thấy có phần mềm Cookcoo trên lichvietpro.com thiết kế có cả lịch dương và lịch âm, rất thích hơp cho người Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*