Sổ tay độc quyền

Sổ tay độc quyền Agenda  2015  là 1 giải pháp marketing hay và hiệu quả. Tết đến bạn cần phải có 1 món quà để tặng đối tác, khách hàng? Sổ tay độc quyền là một lựa chọn hoàn hảo, vừa là quà tặng vừa có thể làm marketing quảng bá thương hiệu, thông tin sản phẩm của công ty bạn tới khách hàng. Lý do vì sao sổ tay độc quyền luôn được doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng? Trên cuốn sổ được in thông tin về công ty của bạn, hình ảnh về sản phẩm, logo, slogan của công ty, những ngày kỷ niệm của công ty trong năm…Khi khách hàng sử dụng sổ tay cho công việc, họ có thể ghi lại nhật ký làm việc theo từng ngày trong năm, ghi chú lịch hẹn những ngày kế tiếp, tuần, hoặc tháng kế tiếp. Note lại những sự kiện quan trọng. Và việc sử dụng sổ tay hàng ngày giúp thương hiệu của bạn trở nên thân quen hơn trong tâm trí của khách hàng.

Bìa sổ, nội dung bên trong sổ được thiết kế riêng theo yêu cầu của từng doanh nghiệp và nó được bảo hộ độc quyền về nội dung bởi Thế giới lịch tết. Bạn có thể chọn màu sắc, chất liệu giấy, da, mẫu thiết kế… để cuốn sổ trở nên sang trọng hơn.

so-tay-doc-quyen
Sổ tay 2015 độc quyền

Sổ tay độc quyền Agenda hay còn gọi là sổ quà tặng, sổ da, sổ ghi chép, sổ tay,… vì bìa được sản xuất bằng simili giả da cao cấp, các trang thông tin bên trong bao gồm: các trang quảng cáo, lịch, thông tin cá nhân, các trang ghi note.
Sổ Agenda có 3 loại: sổ còng, sổ lò xo, sổ may chỉ.

 

Comments

comments

About Thế giới lịch tết 119 Articles
Thế giới lịch tết cung cấp giải pháp Marketing cho Doanh nghiệp mỗi khi xuân về thông qua những Tấm lịch, thiệp chúc cùng bao lì xì ấn tượng trong suốt 365 ngày cho Đối tác cùng khách hàng

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*