Mẫu sổ tay Agenda 2017 mới nhất

Sổ tay agenda thường là sổ tay dán gáy may chỉ, được thực hiện trên chất liệu simili giả da, ruột sổ tay may chỉ đổ keo đóng gáy thành phẩm. Mẫu sổ tay agenda 2017 có nhiều loại: Sổ tay agenda A4, Sổ tay agenda A5, Sổ tay agenda A6
Các mẫu sổ Agenda 2017: sổ bìa da, sổ bìa còng, sổ lò xo bìa da, sổ tay đẹp 2017 tại TPHCM.

Sổ tay bìa còng là một loại sổ tay cao cấp được dành để ghi chép, được các nhân viên văn phòng ưa chuộng. Sổ tay agenda bìa còng 2017 được sử dụng làm quà tặng cuối năm cho các khách hàng, sổ da bìa còng ngoài tiện ích cho công việc, ghi chép lại lịch làm việc, các sự kiện quan trọng, ngoài ra sổ bìa còng 6 lỗ còn là 1 món quà tặng quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp bằng các thiết kế in ấn. Đối với các mẫu sổ tay bìa da, thì logo, tên công ty, địa chỉ, tel, fax ép kim nhũ vàng, dập nổi hoặc dập lún để tăng thêm sự sang trọng cho quyển sổ. Chúng tôi chỉ chuyên nhận thiết kế và in ấn sổ tay ghi chú theo đơn đặt hàng cho doanh nghiệp theo thiết kế riêng, và thời gian giao hàng từ 07~10 ngày làm việc.

mau-agenda-2017 mau-so-tay-2017 mau-so-tay-agenda-2017

Sổ Agenda, sổ tay 2017 là món quà không thể thiếu vào dip lễ tết, vì sổ được làm bằng bìa da sang trọng và thiết kế tinh tế. Bên cạnh đó, sổ tay Agenda không những được dùng để xem lịch, ghi chú, mà sổ agenda còn là một công cụ marketing tuyệt vời. Vì sổ không những được ép kim, in thông tin công ty ở bìa mà quý khách còn có thể in thêm trang hình ảnh và nhiều nội dung quảng cáo bên trong trang sổ.

Đến với Thegioilichtet.com quý khách không những yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà còn có giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, ngoài những mẫu sổ có sẵn, Thegioilichtet.com còn có dịch vụ thiết kế và in ấn các loại sổ tay, sổ bìa da, sổ còng bìa da, sổ lò xo, sổ quà tặng, độc quyền theo yêu cầu của quý khách.
In sổ tay bìa da, in sổ da bìa còng, in sổ agenda, sổ tay quà tặng, sản xuất bìa simili.

Tìm kiếm lịch tết:

  • ??t s? tay

Comments

comments

About Thế giới lịch tết 119 Articles
Thế giới lịch tết cung cấp giải pháp Marketing cho Doanh nghiệp mỗi khi xuân về thông qua những Tấm lịch, thiệp chúc cùng bao lì xì ấn tượng trong suốt 365 ngày cho Đối tác cùng khách hàng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*