Lịch tết 2018 và xu hướng thiết kế năm 2018

Liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất của thế giới cho thấy bạn là một thương hiệu nhanh nhạy, hiện đại và sẵn sàng thử thách với cái mới. Bạn có thể lựa chọn một trong những xu hướng thiết kế lịch tết năm 2018 mà Thế giới Lịch tết sẽ giới thiệu dưới đây.

1. Xu hướng thiết kế lịch tết đơn giản của năm 2018

Đơn điệu mà không nhàm chán, và đơn giản luôn là xu hướng thiết kế được ưa chuộng ở mọi thời điểm, mọi lĩnh vực. Chính sự đơn giản lại giúp bạn trở nên nổi bật với những điểm nhấn quan trọng.

Bạn có thể sử dụng màu sắc ở mức tối giản, không dùng quá nhiều chi tiết rối mắt nhưng bù lại nhấn mạnh vào hình ảnh chủ đạo hoặc biểu tượng chính để gây ấn tượng và đi vào tâm trí của khách hàng một cách dễ dàng. Xu hướng thiết kế lịch tết này thường được áp dụng cho những sản phẩm chủ đạo của thương hiệu bởi tuổi thọ cao, khó lỗi mốt.

2. Xu hướng dùng màu sắc sặc sỡ để thiết kế lịch tết 2018

Các tông màu trung tính và an toàn thường không mang lại sức hút lớn và ít tác động tới thị giác. Năm 2018, các thương hiệu thế giới sẽ chứng kiến hàng loạt những thay đổi trong thiết kế lịch tết từ những tông màu trung tính sang những tông màu tươi sáng, sặc sỡ hơn để tăng độ nổi bật và thu hút khách hàng.

Đối với những thương hiệu trung thành với sự thanh lịch, tối giản, việc sử dụng các chi tiết mang màu sắc khỏe khoắn trên tông nền trung tính cũng là một ý tưởng hay mà bạn có thể tham khảo.

3. Sử dụng kiểu dáng khác lạ trong thiết kế lịch tết 2018

Khách hàng luôn bị thu hút ánh nhìn bởi những mẫu lịch tết khác biệt, độc đáo khiến họ phải thốt lên thành lời. Kiểu dáng của lịch tết chính là một trong những yếu tố quyết định sức hút đó.

Nếu như những mẫu lịch tết vuông vức đã trở thành kinh điển và quen thuộc trong thiết kế lịch tết thì sự đột phá lại nằm ở những kiểu dáng ít ai nghĩ tới. Bạn có thể tùy ý vẽ ra những ý tưởng táo bạo nhất trong đầu và lựa chọn sau khi đã cân đối giữa kiểu dáng đó và tính ứng dụng thực tế cũng như khả năng đại diện cho sản phẩm.

4. Lịch tết 2018 truyền tải sản phẩm dịch vụ chủ lực

Khách hàng luôn tò mò muốn biết về sản phẩm – dịch vụ mà Doanh nghiệp đang cung cấp thông qua bộ lịch tết ấn tượng. Để giúp họ tiếp cận những yếu tố này một cách khéo léo, bạn có thể trưng một phần của sản phẩm dịch vụ trong thiết kế và kết hợp một cách ăn khớp với bộ lịch tết 2018.

thiet ke lich doc quyen

Điều này không chỉ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu của khách hàng mà còn củng cố thêm niềm tin của họ về chất lượng sản phẩm thật. Đây cũng được coi là một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời cho thấy khả năng thiết kế linh hoạt và hỗ trợ truyền tải thông điệp của thương hiệu một cách rõ ràng trong dịp tết 2018 này.

5. Rộn ràng đón tết với bộ lịch tết 2018

Lịch tết 2018 hay của các dòng sản phẩm nên được biến đổi linh hoạt để phù hợp với những chiến dịch đặc biệt trong năm như các dịp lễ, tết lớn. Đây là xu hướng được rất nhiều thương hiệu lớn áp dụng và hứa hẹn sẽ còn lên ngôi mạnh mẽ trong năm 2018.

mau-lich-tet-2017

Thông qua sự biến đổi này, bạn dễ dàng truyền tải những thông điệp ý nghĩa như “Tết sum vầy trọn miền Bắc Nam” của Omo hay “Cùng gắn kết – Tết mới về” của Coca-Cola… và chiếm được cảm tình của khách hàng.
Nếu chưa biết xu hướng thiết kế lịch tết 2018 nào phù hợp với sản phẩm và nhận diện của thương hiệu bạn, hãy để những chuyên gia của Thế giới Lịch tết giúp bạn định hướng cụ thể, tư vấn chuyên sâu và thiết kế lịch tết một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để triển khai dự án của bạn một cách kịp thời và thuận lợi, đảm bảo bắt kịp những xu hướng thiết kế lịch tết mới nhất trên thế giới hiện nay.

Tìm kiếm lịch tết:

  • biểu tượng năm 2018
  • xu hướng lịch 2018
  • xu huong lich tet
  • xu huong tết 2018

Comments

comments

About Thế giới lịch tết 119 Articles
Thế giới lịch tết cung cấp giải pháp Marketing cho Doanh nghiệp mỗi khi xuân về thông qua những Tấm lịch, thiệp chúc cùng bao lì xì ấn tượng trong suốt 365 ngày cho Đối tác cùng khách hàng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*