Lịch để bàn năm 2016 – Gallery

Lịch để bàn năm 2015 tiếp tục được  Thế giới lịch tết cập nhật các mẫu lịch đẹp, theo các chủ đề cho quý Doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng đối tác và khách hàng.

Lịch để bàn được các Doanh nghiệp lựa chọn do gọn nhẹ, hình thức sang trọng, tiện dụng trong công việc nên thường được đặt trên bàn làm việc, được sử dụng với tần suất cao, cơ hội để quảng bá thương hiệu tới khách hàng đối tác suốt 8 h làm việc/ ngày, 7 ngày/ 1 tuần. Một số mẫu lịch để bàn chữ Z và biến tấu giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và ý tưởng mới cho việc in lịch quảng bá dịp cuối năm.

Ngoài những mẫu lịch để bàn trong gallery dưới đây của thế giới lịch tết, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu lịch để bàn năm 2015 đẹp, độc đáo và lạ mắt tại đây.

Hoặc theo dõi bài viết tổng quát về lịch để bàn năm 2015 của thế giới lịch tết tại đây

lich de ban 13 to lich de ban tra sen lich de ban vu dieu hoaPhong cảnh Nhật Bản - Lịch để bàn 2015 Bon sai phong thủy- lịch để bàn đẹp Lịch để bàn sang trọng - Lan đá Lịch độc đáo - mang nét văn hóa cổ truyền của dân tộc lịch 2015 chủ đề du lịch Cảnh đẹp thiên nhiên- lịch để bàn đẹp 2015 Áo dài Việt Nam - Lịch tết Tranh lụa nghệ thuật - lịch đẹp 2015 Hành trình cuộc sống - Lịch cho ngành du lịch Kiến trúc thế giới - Lịch cho ngành xây dựng

Tìm kiếm lịch tết:

  • lich de ban

Comments

comments

About Thế giới lịch tết 119 Articles
Thế giới lịch tết cung cấp giải pháp Marketing cho Doanh nghiệp mỗi khi xuân về thông qua những Tấm lịch, thiệp chúc cùng bao lì xì ấn tượng trong suốt 365 ngày cho Đối tác cùng khách hàng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*