In lịch tết tại Biên Hòa Đồng Nai

Công ty in lịch tết tại Biên Hòa Đồng Nai Thế giới lịch tết chuyên in lịch tết cho các nhà hàng, khách sạn, cá nhân, doanh nghiệp, công ty trong khu công nghiệp biên hòa 1, biên hòa 2, khu công nghiệp amata, Khu Công Nghiệp Đồng Nai….. là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in lịch tết, đồng thời luôn cập nhật những mẫu lịch tết cũng như công nghệ in lịch tết hiện đại nhất, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thiết kế và in lịch tết hoàn hảo, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao. Nắm bắt được xu hướng nhu cầu của khách hàng cũng như thói quen của người tiêu dùng khi cần cung cấp dịch vụ, sản phẩm, các thiết kế và in lịch tết của chúng tôi tạo ra luôn hướng về nền tảng là khách hàng và thương hiệu lâu dài tác động đến người tiêu dùng, thông qua thiết kế và in lịch tết tại Biên Hòa – Đồng Nai, bạn có thể dễ dàng đưa các sản phẩm, dịch vụ của mình đến được tay khách hàng nhanh nhất mà không cần yêu cầu kiến thức nhiều về công nghệ, mặt khác với thiết kế đồ họa sinh động, bắt mắt.

Đồng Nai là một tỉnh nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai tiếp giáp với các vùng sau: Phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận, Phía Đông Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng, Phía Tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh, Phía Tây Bắc giáp tỉnh Bình Dương và Bình Phước, Phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đồng Nai có 30 khu công nghiệp với diện tích 9.573 ha. Về phát triển các cụm công nghiệp, đến cuối năm 2010 toàn tỉnh có 43 cụm công nghiệp được quy hoạch với tổng diện tích là 2.143 ha trong đó có 2 cụm công nghiệp đã đầu tư hoàn thiện hạ tầng, 6 cụm công nghiệp đang đầu tư hạ tầng số còn lại đang trong quá trình bồi thường giải phóng mặt bằng và lập thủ tục đầu tư.

Các cơ quan nhà nước, cũng như các công ty, doanh nghiệp ở Đồng Nai đã ý thước được vai trò quan trọng của việc quà tặng đối tác và khách hàng nhân dịp năm mới và có thiết kế và in lịch tết riêng để quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của mình. Nhưng hiện nay các công ty in lịch tết ở Biên Hòa và Đồng Nai chưa nhiều.
Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án in lịch tết lớn nhỏ cho các đối tác trong và ngoài nước. Để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn, Thế giới lịch tết nỗ lực phát triển mở rộng thị trường nhằm hỗ trợ, tư vấn cho các khách hàng tại các tỉnh lẻ tiếp cận và phát triển trong lĩnh vực tiếp cận và duy trì tốt mối quan hệ với đối tác cũng như khách hàng.
Hiện nay nhu cầu về quà tặng dịp cuối năm không chỉ phát triển ở các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, mà còn lan rộng và đang phát triển ở các tỉnh các thành phố như: Biên Hoà – Đồng Nai, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, cho tới Quy Nhơn – Bình Định…

Hiểu được nhu cầu cần thiết này, Thế giới lịch tết đang phát triển các chi nhánh văn phòng tại các tỉnh:

Trước mắt là văn phòng trung tâm tư vấn, hỗ trợ, in lịch tết tại Biên Hòa Đồng Nai. Mọi phản ánh, yêu cầu của quý khách hàng sẽ được hỗ trợ và đáp ứng kịp thời. Các yêu cầu in lịch tết của khách hàng tại Biên Hoà, Đồng Nai sẽ được nhân viên của chúng tôi ghi nhận trực tiếp tại văn phòng.
Các công việc liên quan đến thiết kế và in ấn lịch tết sẽ được chuyển về trụ sở chính tại TP HCM, nơi tập trung các chuyên gia, họa sỹ thiết kế, và kỹ thuật in ấn lĩnh vực in lịch tết để tiến hành thực hiện. Nhằm mục đích đảm bảo được công nghệ in lịch tết theo tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay, giúp các đơn vị và doanh nghiệp ở Biên Hoà, Đồng Nai tiếp cận tới nguồn khách hàng tiềm năng và chất lượng.

Quy trình in lịch tết tại Biên Hòa Đồng Nai của Thế giới Lịch tết
– Trao đổi, tiếp nhận các thông tin và khảo sát yêu cầu do khách hàng cung cấp.
– Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ in lịch tết theo sự thỏa thuận của hai bên.
– Thiết kế bộ lịch tết theo đúng yêu cầu của khách hàng.
– Hỗ trợ thiết kế logo, chỉnh sửa hình ảnh, dàn trang sản phẩm mẫu cho khách hàng tham khảo.
– Giao hàng miễn phí nội thành
– Tiến hành nghiệm thu ngay sau khi khách nhận hàng

Chương trình ưu đãi dịch vụ in lịch tết của Thế giới Lịch tết
– Chi phí in lịch tết hợp lý, hoàn thành thiết kế trong thời gian ngắn.
– Hỗ trợ đăng ký giấy phép xuất bản đối với lịch độc quyền
– Hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng 24/7.

Nếu có nhu cầu in lịch tết tại Biên Hòa – Đồng Nai, Quý khách vui lòng liên hệ Thế giới Lịch tết chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ chất lượng với mức chi phí hợp lý.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Comments

comments

About Thế giới lịch tết 119 Articles
Thế giới lịch tết cung cấp giải pháp Marketing cho Doanh nghiệp mỗi khi xuân về thông qua những Tấm lịch, thiệp chúc cùng bao lì xì ấn tượng trong suốt 365 ngày cho Đối tác cùng khách hàng

1 Comment

  1. hào anh (chị), tôi tên Minh
    Hiện có nhu cầu in lịch để bàn loại 13 tấm in 2 mặt, kích thước 16 x 22 cm, đã có file thiết kế.
    muốn và đóng thành 1 bộ lịch để bàn hoàn chỉnh.
    Có thể giúp cho tôi xin bảng báo giá được không. càng chi tiết càng tốt. vì việc thiết kế cũng thường xuyên nên cũng muốn tham khảo luôn giá in của bộ lịch như trên và các loại lịch khác.
    Hi vọng nhận được phản hồi và trợ giúp của phía anh (chị).

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*