Dịch vụ in lịch tết tại Tp.HCM

Lịch Tết 2017 – Ý nghĩa trao tay tặng ngay Lịch Tết

Lịch Tết 2017 là món quà ý nghĩa của người việt nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Năm Đinh Dậu sắp đến gần với những dịch vụ in Lịch Tết như: Lịch để bàn 2017, Lịch treo tường lò xo 7 tờ, Lịch treo tường nẹp thiếc loại 7 tờ, 5, tờ và 1 tờ, Lịch 52 tuần, Lịch Bloc 2017 với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, kèm theo những Bìa lịch hình những chú Gà đẹp và phong phú.
Dịch vụ In Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học , bàn làm việc của mỗi gia đình, công ty. Lịch Tết 2017 có thể giúp chúng ta quản lí được những ngày làm việc trong tuần trong năm, hơn thế nữa nó còn trở thành phương tiện quảng bá thương hiệu cho các danh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt một năm. Vì vậy Dịch vụ in Lịch Tết Thế giới lịch tết tự hào luôn mang đến cho Quý khách hàng những mẫu Thiết kế và in lịch Tết 2017 mới lạ , độc đáo, đơn giản và sang trọng.

mau-lich-tet-52-tuan-treo-tuong-2017

Đi kèm với dịch vụ thiết kế là dịch vụ in lịch Tết 2017 tại Tp.HCM. Với công nghệ in offset hiện đại chúng tôi cho ra sản phẩm chất lượng với màu sắc trung thực. Có thể nói đến với Thế giới lịch tết các bạn có thể yên tâm từ khâu thiết kế cho đến in ấn thành phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều mẫu lịch phôi với đa dạng các hình ảnh, đầy đủ các thể loại hình ảnh như: lịch hoa lá, phong cảnh, tranh vẽ, người mẫu, spa,… với nhiều dạng lịch phôi như: in lịch bàn 2017, in lich treo tường 2017, in lịch bloc 2017 … Rất nhiều mẫu lịch Tết 2017 được chọn lọc kỹ lưỡng. Hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ In Lịch Tết 2017 tại Tp.HCM

– Lịch 1 tờ nẹp thiếc, ống nhựa giả trúc, lịch lụa
– Lịch Nẹp thiếc 5 tờ
– Lịch lò xo 7 Tờ
– Lịch để bàn các loại
– Lịch 52 tuần
– Bloc Lịch (Trung, Đại, Siêu đại, Siêu cực đại…)
– Bìa Lịch gắn Bloc
– Lịch lò xo giữa gắn Bloc
– Lịch lò xo giữa gắn bộ số 12 tháng
– Lịch sổ tay (bìa cứng, mền bọc simili hoặc giả da)
– Lịch sổ tay đặc biệt (Bìa da, sổ còng nhập ngoại )
– Lịch độc quyền (kích thước, chất liệu do khách hàng yêu cầu)
Với Tiêu Chí: ” Gắn Kết Bền Lâu – Cùng Nhau Phát Triển”. Chúng tôi sẽ luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất khi nhận được sự tín nhiệm của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ.
“Chúc Quý khách hàng một năm mới An Khang Thịnh Vượng”

Quý khách có nhu cầu in lịch tết 2017 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Quy trình thiết kế và in lịch tết tại Tp. Hồ Chí Minh của Thế giới lịch tết như sau:

* Đây là quy trình thiết kế và dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu (Thiết kế và in lịch tết trọn gói), các gói thiết kế lịch tết khác sẽ được rút ngắn tùy theo hoàn cảnh.

Bước 1: Lên lịch hẹn gặp gỡ với khách hàng. Quý khách có thể đến ngay địa chỉ của Thế giới lịch tết tại Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc hẹn nhân viên tư vấn của Thế giới lịch tết đến gặp tại địa chỉ khác.
Bước 2: Nhân viên tư vấn lấy yêu cầu, gửi báo giá cho quý khách. Sau khi gặp lấy yêu cầu, nhân viên của Thế giới lịch tết sẽ đánh giá về độ phức tạp, tính thẩm mĩ và sau đó gửi báo giá chi tiết cho Quý khách.
Bước 3: Khách hàng xem xét bảng báo giá và xác nhận lại cho Thế giới lịch tết.
Bước 4: Nếu quý khách chấp nhận bảng báo giá thiết kế và in lịch tết hợp lý của chúng tôi, nhân viên của Thế giới lịch tết sẽ chuyển yêu cầu qua bộ phận đồ họa để lên layout lịch tết.
Bước 5: Sau khi layout lịch tết hoàn chỉnh, Thế giới lịch tết sẽ gửi bản phác thảo hình ảnh qua cho quý khách, nếu hai bên đi đến thống nhất, Thế giới lịch tết sẽ tiến hành thiết kế bộ lịch tết ngay sau đó.
Bước 6: Sau khi bộ phận thiết kế hoàn thiện bố cục lịch tết, Quý khách sẽ xác nhận bản thiết kế lịch tết tại Thành phố Hồ Chí Minh cho Thế giới lịch tết.
Bước 7: Thế giới lịch tết sẽ tiến hành in hàng loạt ngay sau đó.
Bước 8: Tiến hành giao hàng và thanh lý nghiệm thu.

Tìm kiếm lịch tết:

  • dat lam lich de ban
  • làm lich de bàn và móc khóa in hình tự chọn ở đâu tại quận 6 thành phố hồ chí minh

Comments

comments

About Thế giới lịch tết 119 Articles
Thế giới lịch tết cung cấp giải pháp Marketing cho Doanh nghiệp mỗi khi xuân về thông qua những Tấm lịch, thiệp chúc cùng bao lì xì ấn tượng trong suốt 365 ngày cho Đối tác cùng khách hàng

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*