Chọn in Lịch tết 2016 theo nhu cầu và giá thành

Chọn lịch treo tường, lịch để bàn hay lịch bloc, lịch độc quyền?
Thông thường, loại lịch rẻ tiền nhất là lịch treo tường nẹp thiếc – lò xo: 5 tờ – 7 tờ hay 13 tờ, giá từ 10 – 30 ngàn đồng hoặc hơn, lịch để bàn chữ A, lịch để bàn có ghi chú 52 tuần (còn gọi là lịch để bàn chữ M, chữ Z), lịch để bàn đế nhựa rồi đến lịch treo tường 12 tháng có lò xo giữa, lịch treo tường 52 tuần, lịch bloc có bìa treo, lịch bloc cực đại, siêu cực đại với kích thước bloc to cỡ khổ giấy A5 đến cỡ giấy A4 hoặc A3, giá dao động từ dưới 100 ngàn đến 200 ngàn, 400 ngàn, 500 ngàn hoặc hơn tùy loại.

lich bloc song ngu chau phuc
Lịch bloc 2016 – Bính Thân
lich de ban viet nam
Lịch để bàn chữ A – chữ M
Lich treo tuong
Lịch tết treo tường

Đối với mục đích tặng đại trà khách hàng, các công ty thường lựa chọn lịch treo tường lò xo – nẹp thiếc 5-7-13 tờ. Loại lịch này có hình ảnh bên trên, kế đó là các bộ số của từng tháng, dưới cùng là phần để trống cho khách hàng in thông tin công ty, logo, số điện thoại, địa chỉ và những thông tin quảng cáo của họ lên đó, thường được ép kim 1-2 màu hoặc kéo lụa.
Với mục đích sử dụng cho nhân viên văn phòng, nhân viên công ty thì thường người ta đặt in lịch để bàn cho nhân viên đặt trên bàn làm việc sử dụng hàng ngày. Lịch bàn chữ A thì chỉ để xem ngày tháng, lịch bàn chữ M còn có thể ghi chú được lên xấp giấy ghi chú 52 tuần ở bên dưới.
Cao cấp hơn, có thể tặng khách hàng, đối tác quan trọng, Thế giới lịch tết khuyến khích sử dụng các loại lịch 12 tháng, lịch 52 tuần, lịch bloc cực đại, siêu đại, siêu cực đại hoặc lịch độc quyền. Các loại lịch này được thiết kế rất sang trọng, bắt mắt, phù hợp dùng làm quà tặng cuối năm cho khách hàng VIP, đối tác quan trọng, tặng các mối quan hệ thân thiết. Những loại lịch tết này có phần trống ở trên đầu lịch để in thông tin công ty lên bằng nhũ vàng, nhũ bạc bằng phương pháp ép kim rất đẹp và sang trọng. Mới đây nhất tung ra thị trường là loại lịch bloc hoặc bộ số 12 tháng có bìa lịch gắn ngọc rất đẹp mắt cầu kỳ hình con giáp, cây lá hoa, chữ thư pháp vv…Loại lịch tết mới này khá đắt tương đương với giá bloc đại đặc biệt trở lên nhưng nó cũng rất tương xứng với độ sang trọng của cuốn lịch.
Đặc biệt lịch tết độc quyền thì với số lượng in dưới 1000 cuốn giá thành đắt hơn lịch phôi có sẵn từ nhiều đến ít, từ 1000 cuốn trở lên là có giá tương đương lịch phôi, trên 2000 cuốn là có giá thành khá rẻ. Với những công ty chịu khó đầu tư về mặt hình ảnh và muốn thật sự dùng lịch tết làm quà tặng như một cách quảng bá hữu hiệu nhất, nói lên một nét đặc trưng riêng của công ty hay muốn quảng bá một sản phẩm/dịch vụ mới sắp tung ra thị trường thì nên in lịch tết độc quyền. Tất nhiên lịch độc quyền là cách marketing tốt nhất trong các loại lịch tết trên, nhưng còn dựa vào số lượng và giá thành.
Thế giới lịch tết cam kết cung cấp lịch tết 2016 với chất lượng, mẫu mã và giá thành tốt nhất tới Quý khách hàng.
Kính chúc Quý khách hàng một năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

Comments

comments

About Thế giới lịch tết 119 Articles
Thế giới lịch tết cung cấp giải pháp Marketing cho Doanh nghiệp mỗi khi xuân về thông qua những Tấm lịch, thiệp chúc cùng bao lì xì ấn tượng trong suốt 365 ngày cho Đối tác cùng khách hàng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*