365 ngày Marketing.

Có lẽ bạn sẽ hỏi tôi tại sao là 365 ngày? Marketing như thế nào cho hiệu quả trong 365 ngày trong năm? Trong khi làm 1 chiến dịch marketing dài hơi khá tốn kém và không phải lúc nào cũng thành công? Nhất là khi mà Internet và Digital Marketing đang lấn lướt Marketing truyền thống bởi tính hiệu quả và sự tác động mạnh mẽ của nó tới kết quả kinh doanh.giải pháp marketing hiệu quả trong 365 ngày

Đây cũng là một trong những điều tôi đang trăn trở suy nghĩ và thực hiện. Để làm được điều này, tôi chiêm nghiệm từ kinh nghiệm của bản thân và những điều mình cảm nhận được từ thực tế công việc.

Vào mỗi  dịp cuối năm, tôi nhận được từ đối tác vài cuốn lịch để bàn. Thường thì tôi chọn cuốn lịch có thiết kế đẹp nhất, ấn tượng nhất để trên bàn làm việc của mình, còn lại thì đem tặng cho người thân hoặc bạn bè mình.

Hàng ngày tôi note trên đó những cuộc hẹn quan trọng trong tuần, ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật của người thân, bạn bè… Việc đó tạo cho tôi thói quen ngó qua cuốn lịch ít nhất 1 lần trong 1 ngày, và mỗi dịp tiếp khách tại công ty, khách hàng cũng có dịp được thấy qua cuốn lịch nơi bàn làm việc.

Tôi chợt nảy ra một ý tưởng, tại sao mình không làm cho cuốn lịch tết 2016 trở nên ấn tượng, độc đáo hơn nữa? Khi khách hàng lật một trang lịch, những thông điệp nhẹ nhàng của công ty bạn sẽ hiện ra, có thể là một lời chúc cuối tuần, có thể là một câu châm ngôn hay, một ngày kỉ niệm độc đáo, một hình ảnh về sản phẩm….Và khi khách hàng sử dụng cuốn lịch hàng ngày, thì hình ảnh, thương hiệu của bạn đã ăn sâu vào tâm trí đối tác.

Đây thực sự là một ý tưởng marketing thương hiệu khá hay mà hiệu quả. Hiểu được điều này Thế giới lịch tết đã chuẩn bị sẵn về ý tưởng và nội dung, với mong muốn mỗi cuốn lịch độc quyền của doanh nghiệp sau khi hoàn thành sẽ truyền tải được thương hiệu, sản phẩm một cách hiệu quả và ấn tượng nhất tới khách hàng, đối tác của doanh nghiệp. Chi phí để in một cuốn lịch không nhiều, nhưng sẽ mang lại hiệu quả cho việc PR và tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Nội dung bài viết này không đủ để nói về tất cả. Nếu bạn đang tìm người có thể quảng bá hiệu quả thương hiệu công ty bạn tới khách hàng và đối tác. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin.

 

Comments

comments

About Thế giới lịch tết 119 Articles
Thế giới lịch tết cung cấp giải pháp Marketing cho Doanh nghiệp mỗi khi xuân về thông qua những Tấm lịch, thiệp chúc cùng bao lì xì ấn tượng trong suốt 365 ngày cho Đối tác cùng khách hàng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*